“The Insult”

หนังออนไลน์ THE INSULT

“The Insult” การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งแรกของเลบานอนสำหรับภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม มีจุดศูนย์กลางอยู่ที่เรื่องเล็กน้อยที่บานปลายจนสายตาของคนทั้งชาติหันไปหาปัญหาเริ่มต้นด้วยท่อระบายน้ำที่ผิดกฎหมายรั่วบนระเบียงเบรุตของช่างซ่อมรถยนต์ชาวเลบานอนชาวเลบานอน เมื่อมีน้ำหยดให้คนงานก่อสร้างที่ทำงานด้านล่าง ยัสเซอร์ ผู้ลี้ภัยชาวมุสลิมปาเลสไตน์ (คาเมล เอล บาชา) ได้ทำการแก้ไข ความโกรธแค้นคนแปลกหน้าได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับทรัพย์สินของเขา โทนี่เลิกงานและต้องการคำขอโทษ “เขาคิดว่าเขาเป็นคนฮอต แต่เขาไม่ใช่” โทนี่โวยวาย “เขาควรขอโทษสำหรับการดูถูกฉัน” เมื่อผู้ชายเหล่านี้พบกับโทนี่ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นแฟนตัวยงของบาชีร์ เจมาเยล ผู้นำที่ต่อต้านชาวคริสต์ปาเลสไตน์ โพล่งออกมาว่า “ฉันหวังว่าแอเรียล ชารอนจะกำจัดคุณให้หมด” การเผชิญหน้ากันทางร่างกายนำไปสู่การพิจารณาคดีในศาลซึ่งกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวของสื่อนักเขียน-ผู้กำกับ Ziad Doueiri ซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยตากล้องของ Quentin Tarantino ใน “Pulp Fiction” และ “Jackie Brown” ใช้เรื่องราวเล็กๆ ดูหนัง hd ของชายสองคนและความไม่เห็นด้วยในการจุดประกายการหยุดชะงักที่เก่าและต่อเนื่องในตะวันออกกลาง . ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม El Basha ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส— ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสงครามกลางเมืองเลบานอนในพิภพเล็ก การต้มประวัติศาสตร์ความไม่สงบของประเทศระหว่างชาวมุสลิมสุหนี่และชาวคริสต์ให้เป็นเรื่องราวส่วนตัวทำให้ใบหน้ามนุษย์มีปัญหาใหญ่ Doueiri แสดงความเห็นอกเห็นใจในความขัดแย้งเชิงเปรียบเทียบ โดยแสดงให้เห็นผลของการใช้วาทศิลป์และความเกลียดชังที่ลดทอนความเป็นมนุษย์การระบายอาจดูเหมือนเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ แต่ก็เป็นอุปมาที่ดีสำหรับความขัดแย้งที่ฝังลึกอยู่ในThe Insult(2017). โทนีเป็นช่างยนต์ที่มีหมัดเพียงไม่กี่ตัว นักรบผู้ซื่อสัตย์ของกลุ่มการเมืองคริสเตียนที่อนุรักษ์นิยมที่สุดในเลบานอน ยัสเซอร์เป็นผู้ลี้ภัยชาวปาเลสไตน์ที่ขี้อาย ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายก่อสร้างในเขตเทศบาลที่มีคริสเตียนเป็นส่วนใหญ่ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ การแทรกแซงตามปกติในท่อระบายน้ำที่วางไว้ไม่ดีบนระเบียงของเธอ – น้ำตกลงมากับผู้คนที่ผ่านไปมา และการแทรกแซงที่จำเป็นในการซ่อมแซมก็จะมีน้อยที่สุด เช่น การตัดท่อและเปลี่ยนเส้นทางการไหลด้วย PVC – ปลดปล่อยความโกรธของ Toni หนัง ซึ่งไม่เพียงแต่ปฏิเสธไม่ให้คนงานเข้ามา แต่ยังทำให้ท่อทดแทนที่ Yasser ตัดสินใจติดตั้งแม้จะถูกปฏิเสธ การปะทะกันไม่ได้เกิดขึ้นฟรี: ผู้จัดการฝ่ายก่อสร้างดูถูกเจ้าของบ้านและจากนั้นก็เกิดการฟ้องร้องดำเนินคดีและเกิดปฏิกิริยาขึ้นซึ่งจะก่อให้เกิดละครในประเทศในระดับชาติเพื่อสรุประบบเอฟเฟกต์ลูกโซ่ที่แปลกประหลาดนี้ ยัสเซอร์ถูกบังคับให้ต้องขอโทษโทนี่ แต่โทนี่ไม่เพียงไม่เต็มใจที่จะยอมรับคำขอโทษใดๆ เท่านั้น แต่ยังโพล่งออกมาว่า “เอเรียล ชารอนอาจฆ่าลูกหัวปีของคุณ” คำพูดนั้นลึกซึ้ง และคนที่กำลังจะขอโทษก็ไปผิดทางและตีอีกคนหนึ่งด้วยหมัดที่ซี่โครงสองซี่หัก หนัง เรื่องนี้จบลงด้วยการพิจารณาคดีซึ่งวัตถุที่บังเอิญจะยังคงติดอยู่และเป็นพื้นฐานของปัญหาที่ใหญ่กว่ามากซึ่งมีต้นตอมาจากความขัดแย้งปาเลสไตน์-เลบานอนที่เหมือนกับทุกสิ่งในตะวันออกกลางแม้จะมาแต่โบราณ สถานที่สำคัญในสงครามกลางเมืองในเลบานอน ซึ่งเกี่ยวข้องกับองค์การปลดปล่อยปาเลสไตน์ และซีเรียและอิสราเอลเข้าแทรกแซง ผู้กำกับ Ziad Doueiri ดูเหมือนจะเล่นตลกในรูปแบบของละครเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับศีลธรรมที่แสดงถึงการทำงานของ Asghar Farhadi เช่นเดียวกับ Ronit และ Shlomi Elkabetz ทั้งในThe Separation ดูหนังออนไลน์ (Farhadi, 2011) และในThe Divorce of Viviane Amsalem (Elkabetz, 2014) – เว็บดูหนัง แม้ว่าเราจะอนุญาตให้ตัวเองได้รับใบอนุญาตก็ตาม ในระยะใกล้โดย Abbas Kiarostami (1991) – การดำเนินคดีกลายเป็นศูนย์กลางของโครงเรื่อง แต่ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ทดลองของอเมริกาส่วนใหญ่และสิ่งที่คล้ายกันซึ่งสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ “ผู้รับผิดชอบ” – และความสำเร็จหรือความล้มเหลวของ กลยุทธ์ของทนายความหรืออัยการ ในภาพยนตร์ของคู่สามีภรรยาชาวอิหร่านและชาวอิสราเอลที่แต่งงานแล้ว การพิจารณาคดีทำหน้าที่เป็นฉากกั้นทางศีลธรรมตลอดจนกระดานที่ฟังดูซับซ้อน และบางครั้งก็ไร้สาระอย่างน่าวิตก ต้องผ่านการยืนยันความคิดเห็นของพวกเขา กระบวนการนี้ มากกว่าความละเอียด คือสิ่งที่ต้องมาก่อน เว็บดูหนัง

The Insult” การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งแรกของเลบานอนสำหรับภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม

ดูหนังออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการหย่าร้างของ Viviane Amsalemความแข็งแกร่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความอ่อนล้าที่เกิดจากกระบวนการทั้งหมดที่ผู้หญิงต้องเผชิญเพื่อหย่าร้างในอิสราเอลในปัจจุบัน กล่าวคือ พวกเขาเป็นภาพยนตร์ที่มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมักจะเล็กน้อยและไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ปรุงมุมมองทางศีลธรรมทั้งหมดที่สร้างขึ้นอย่างช้าๆการดูถูกต้องการบรรลุทุกสิ่ง แต่จะหยุดลงครึ่งทางของทุกฝ่าย หนัง hd ในตอนแรก เขาพยายามทำตัวเป็นกลาง แต่จากการสร้างตัวละคร แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เข้าข้าง Yasser อาจกล่าวได้ว่าไม่ว่าตัวละครจะติดอาวุธอย่างไร จากพื้นฐานของความขัดแย้ง เราสามารถเข้าข้างชาวปาเลสไตน์ได้ แต่การนำเสนอของโจทก์นั้นเกินจริงและน่ารำคาญมากในเกือบตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งท้ายที่สุดแล้วความพยายามใดๆ ความสมดุลและการไถ่ถอนดูเหมือนไร้ประโยชน์ หนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *