รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง สงคราม มิตรภาพ ความรัก My Way

อนิเมะ ทางรักของฉัน Paul Anka ค้นพบเพลงนี้ขณะไปเที่ยวฝรั่งเศสและเขียนเนื้อเพลงใหม่เป็น “My Way” เมื่อเขากลับมาที่นิวยอร์ก Anka เล่าว่าเวลาตี 3 ในคืนฝนตกเมื่อได้ยินคำพูดนั้น Anka ซึ่งเป็นนักร้องที่โด่งดังมากได้เสนอเพลงนี้ให้กับ Frank Sinatra ซึ่งเป็นผู้บันทึกเสียงเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. ซินาตร้าบันทึกเพลงนี้ในเทคเดียว และเปิดตัวในปี 1969 และกลายเป็นเพลงฮิต แม้ว่าจะไม่เคยขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ต แต่ก็ยังคงอยู่ใน 40 อันดับแรกเป็นเวลา 75 สัปดาห์เป็นประวัติการณ์ ตลอดเดือนเมษายน 2512 ถึงกันยายน 2514 เป็นปรากฏการณ์ป๊อปที่โดดเด่นในเวลานั้นโดยนักร้องที่นำหน้าร็อก ในปีต่อ ๆ มา มันกลายเป็นหนึ่งในเพลงซินาตร้าอันเป็นเอกลักษณ์ และเวอร์ชันแรกที่ชัดเจนโดยประธานคณะกรรมการได้นำไปสู่การวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ชาร์ตของสหราชอาณาจักร เนื่องจาก Anka เขียนเนื้อเพลงโดยเฉพาะเพื่อให้ Sinatra ร้องเพลง ทุกอย่างจึงเป็นไปตามแผน ชายคนนั้นเขียนว่า “ทางของฉัน” สำหรับสิ่งนั้นเพียงอย่างเดียว Paul Anka สมควรได้รับพื้นที่ทั้งหมดใน Tower of Song …

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง สงคราม มิตรภาพ ความรัก My Way Read More »

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Empire of Light 2023

รีวิวหนัง อาณาจักรแห่งแสงสว่าง เมื่อเราพบกับฮิลารี เธอเป็นพนักงานโรงหนังที่กระสับกระส่ายและมีความสัมพันธ์นอกสมรสที่ไม่โรแมนติกกับผู้จัดการ (แสดงโดยโคลิน เฟิร์ธ ในฐานะผู้ต่อต้านดาร์ซี) ค่อยๆ ปรากฏออกมาว่าฮิลลารีเคยมีประวัติเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต และเดินทางไปทั่วโลกด้วยอาการมึนงงจากยาต้านอาการซึมเศร้า เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่ไม่ธรรมดาและทำลายจิตวิญญาณจาก Colman แม้ว่าบางครั้งเรื่องราวของ Hilary จะตกเป็นเหยื่อของแรงกระตุ้นที่เกียจคร้านของเมโลดราม่าก็ตาม บางครั้งคุณจะรู้สึกได้ว่ามีการกดปุ่มต่างๆ “Empire of Light” ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งในอังกฤษช่วงปี 1980 โคลแมนรับบทเป็นฮิลารี สมอล ผู้หญิงที่ต่อสู้กับสุขภาพจิตของเธอที่ทำงานในโรงภาพยนตร์ท้องถิ่น ฮิลารีพบว่าตัวเองกำลังสร้างมิตรภาพและความโรแมนติกกับพนักงานใหม่ ชายหนุ่มผิวสีชื่อสตีเฟน รับบทโดยวอร์ด นอกจากนี้ โคลิน เฟิร์ธยังถูกเลือกให้เป็นผู้จัดการโรงหนังอย่างน่าเสียดาย ไม่ใช่เพราะเขาแย่ในหนัง เขายอดเยี่ยมในหนัง แต่เนื่องจากเขามีเวลาอยู่หน้าจอจำกัด ยังห่างไกลจากความสามารถและประสบการณ์ของนักแสดง เขาใช้งานไม่ได้อย่างน่าเศร้า “Empire of Light” ตั้งอยู่ในและรอบๆ โรงหนังเก่าจางๆ ในเมืองชายฝั่งของอังกฤษช่วงต้นทศวรรษ 1980 ติดตามฮิลารี ผู้จัดการโรงหนังที่มีปัญหาสุขภาพจิต และสตีเฟน พนักงานใหม่ที่ปรารถนาจะหนีออกจากเมืองในต่างจังหวัดแห่งนี้ เขาเผชิญกับความทุกข์ยากทุกวัน แซม เมนเดสเป็นผู้กำกับรางวัลออสการ์ที่ก้าวเข้ามาอยู่เบื้องหลังกล้องอีกครั้งกับ Empire of Light นอกเหนือจากการทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์แล้ว Mendes ยังเป็นมือเขียนบทคนเดียวอีกด้วย …

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Empire of Light 2023 Read More »

รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ เรื่อง Fantastic Four 2024

รีวิวหนัง วันวางจำหน่าย Fantastic Four ที่กำหนดไว้ในเดือนพฤศจิกายน 2024 จะอยู่ในช่วงที่ 6 ของ Mcu Rene Rodriguez จาก The Miami Herald ให้คำวิจารณ์เชิงลบต่อภาพยนตร์ Fantastic Four ที่กำกับโดย Tim Story เกี่ยวกับ Rise of the Silver Surfer เขากล่าวว่า “เรื่องราวทำหน้าที่แบบเดียวกับงานที่มีประสิทธิภาพและไม่มีตัวตนที่เขาทำในภาพยนตร์เรื่องแรก โดยรักษาสิ่งต่าง ๆ ไว้ในระดับพื้นฐานที่เกือบจะเหมือนเด็ก ซึ่งดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายอย่างตรงไปตรงมา ถ้าไม่ เฉพาะชุดอายุไม่เกิน 12 ปี” อย่างไรก็ตาม Roger Moore จาก Orlando Sentinel ให้คำวิจารณ์ที่ดีแก่ภาพยนตร์ของ Story’s Fantastic Four เขาเรียกภาพยนตร์เรื่องแรกว่า “popcorn popper” และ “cinematic sugar buzz” …

รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง หนังใหม่ เรื่อง Fantastic Four 2024 Read More »