ดูหนังออนไลน์ The princess Weiyoung หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ The princess Weiyoung หนัง hd

เมื่อพวกเขาได้โคมก็มีคนบินหนีไปและเจ้าหญิงก็พยายามจะกระโดดตามไป

ดูหนังออนไลน์ แต่ก็จับไม่ได้ โทบะ จุน ซึ่งกำลังรับประทานอาหารอยู่ในโรงเตี๊ยมใกล้ ๆ ถูกรบกวนจากความพยายามที่ล้มเหลวของเธอ และช่วยเธอให้ได้รับตะเกียง เขาสังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติกับชายคนนี้ แต่เธอจากไปอย่างรวดเร็วจนเขาไม่เข้าใจว่าอะไร Princess Weiyoung ความงามของสถานที่โบราณ พระราชวัง และวัดในประเทศจีน ทั้งหมดนี้สร้างการแสดงที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริง ทั่วป๋าจวินกับเว่ยยางกลับไปที่คฤหาสน์เพื่อสืบสวนและค้นหาหลักฐานความบริสุทธิ์ของบิดา ซึ่งเขารายงานต่อจักรพรรดิ

Leanne Liu แสดงเป็น คุณย่าที่รักของ Queen Dowager Feng Xin’er ผู้เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องหลานสาวของเธอ Zhou Meiyi รับบทเป็น ผู้สมรู้ร่วมคิดและคนรับใช้ส่วนตัวของ Chun MingChiyun Rou ยืนหยัดต่อสู้เพื่อ Tuoba Jun ในศาล และขอร้อง Yu สำหรับความบริสุทธิ์ของเขา ในที่สุดก็ยอมจำนนต่อหยู แต่เขายังคงภักดีต่อทั่วป๋าจวิน จักรพรรดิปลด Tuoba Han จากตำแหน่งของเขาและกักขังเขาไว้เมื่อบาปของเขาถูกเปิดเผย หลังจากได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากจักรพรรดิ Tuoba Yu ได้รู้เกี่ยวกับแผนการของ Changru ในขณะที่เขาไม่อยู่ และ Tuoba Jun ขอให้ช่วยเว่ยยาง เมื่อเห็นทั่วป๋าจวิ้น ชางเล่อเข้าข้างมกุฎราชกุมารี เว่ยยางไม่มีอะไรต้องปิดบังทั่วป๋าจวิ้นขณะที่พวกเขาประกาศความรัก จักรพรรดิจัดการเดินทางล่าสัตว์และประกาศว่าเขาจะให้คำขอหนึ่งข้อแก่นักล่าชั้นนำ หนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ขณะที่ชางรูวางแผนทำลายชื่อเสียงของชางเล่อ Tuoba Di มาพร้อมกับ Tuoba Jun ที่บ้าน

ดูหนังออนไลน์ Li และไปเยี่ยม Lady Zhou ในขณะที่ Tuoba Jun ปลอบโยน Wei Young อย่างอ่อนโยน ทั่วป๋าจุนช่วยเว่ยยางจากการถูกฆ่าตายในเวลาอันสั้น และบอกทุกคนว่าพัดเป็นของเขา เมื่อตัวตนของเว่ยยางถูกทดสอบ เธอก็ตระหนักได้ว่าเป็นฝีมือของฉีหยุนโหรวและพยายามเอาชนะเธอ แต่หลักฐานก็นำมาปรักปรำเธอ เว่ยยางเสี่ยงโดยบอกมกุฎราชกุมารีว่ามีปัญหากับแผน แต่หมินเฟิงเดินหน้าทำต่อ ซึ่งนำไปสู่ความรุนแรง เว่ยยางกลับมาที่คฤหาสน์หลี่และดีใจที่เห็นว่าคุณย่าและแม่ของเธอสบายดี Chiyun Rou รู้สึกว่าตำแหน่งของ Changle ถูกคุกคามและวางแผนวางกับดักที่ชั่วร้ายสำหรับ Wei Young โดยโยนความผิดให้กับเธอที่โชคร้ายทั้งหมดบนที่ดิน เว็บดูหนัง

หลังจากการสิ้นพระชนม์ของทั่วป๋าจุน 5 ปีหลังจากเหตุการณ์ในละคร เธอกลายเป็นอัครมเหสีพร้อมกับโอรสองค์เล็กขึ้นครองบัลลังก์ องค์หญิงเว่ยยางพอใจเขามาก แต่เมื่อเธอรู้ว่าเขาเป็นมกุฎราชกุมาร เธอก็มองว่าเขาเป็นศัตรู เนื่องจากจักรพรรดิของเธอได้ฆ่าครอบครัวที่แท้จริงของเธอ เธอจึงต้องการแก้แค้น ไม่ใช่ตกหลุมรักเขา เมื่อไม่สามารถไว้ใจเขาได้ เธอก็เย็นชาต่อเขา ในขณะเดียวกันเขาไม่เข้าใจพฤติกรรมร้อนและเย็นของเธอ และเขาตกหลุมรักเธออย่างลึกซึ้งและลึกซึ้งยิ่งขึ้น ดูหนังออนไลน์ฟรี

อย่างไรก็ตาม มันถูกวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับอุปกรณ์วางแผนที่ซ้ำซากจำเจ รายละเอียดพล็อตที่ไร้เหตุผล การใช้เครื่องสำอางที่มากเกินไปและไม่เหมาะสม และการพากย์เสียงของนักแสดง การสืบสวนและคดีความพบว่านิยายต้นฉบับถูกลอกเลียนแบบอย่างมากจากเรื่องอื่นที่คล้ายคลึงกัน ในเนื้อเรื่องเสริม Minde ได้พบและตกหลุมรัก Tuoba Di เจ้าหญิง เขากลับไปยังประเทศของเขาเพื่อกลับสู่สถานที่ที่ถูกต้องและกลับมาในที่สุด เธอเกือบตายระหว่างการโจมตี แต่ฉันเชื่อว่าเธอทำมันได้ และพวกเขากลายเป็นคู่รักกัน นางเอกของเรา Feng Xin’er เป็นเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์เหลียงเหนือ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ The princess Weiyoung หนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ทั่วป๋าหยูและชางรู่ตาย แต่ทั่วป๋าจุนยังคงถูกวางยาพิษ และตอนนี้เว่ยยางก็โดนพิษเช่นกัน

หนังhd มียาแก้พิษเพียงเม็ดเดียวที่พวกเขามอบให้เว่ยยาง เมื่อพูดถึงตัวละครของเว่ยยาง ฉันชอบที่เธอฉลาดมากและสามารถป้องกันตัวเองจากผู้ที่พยายามทำร้ายเธอ ฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้สำหรับพวกเขาที่จะเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่ง แต่ฉันเกลียดมันเมื่อผู้นำถูกเหยียบย่ำ เว่ยยางกังวลว่าเธอจะถูกค้นพบเมื่อหลี่หมินเฟิงได้รับรูปเหมือนขององค์หญิงเหลียง องค์หญิงเหลียงเกิดในสมัยราชวงศ์เหนือใต้ เธอถูกไล่ออกจากบ้าน Li เนื่องจากเธอเกิดในวันที่ไม่เป็นมงคล Li Weiyoung ช่วยชีวิต Feng Xin’er และถูกฆ่าตายหลังจากนั้นไม่นาน หลังจากการตายของเว่ยยาง Xin’er ใช้ตัวตนของเธอเพื่อล้างแค้นให้กับทั้งการฆาตกรรมพ่อและย่าของเธอ และตัวเว่ยยางเองด้วย พี่สาวต่างมารดาของเว่ยหยาง เป็นที่รู้จักในฐานะสาวงามอันดับ 1 ในเมืองหลวง เธอหยิ่งยโสและเห็นแก่ตัว เชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนดีกว่าเธอ การปรากฏตัวของหลี่เว่ยยางทำให้เธอไม่มั่นใจและอิจฉา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดังนั้นเธอจึงรับภาระในตัวเองเพื่อต่อสู้กับกลุ่ม Chiyun และเข้าไปพัวพันกับ Tuoba Jun เจ้าชายแห่ง Northern Wei นางยังดึงดูดสายตาของทั่วป๋าหยูที่มองนางเป็นเพียงตัวหมากรุกเพื่อมุ่งสู่การเป็นจักรพรรดิ จากการต่อสู้ของเธอ เธอได้รับสติปัญญาและในที่สุดก็สามารถหาความสงบสุขให้กับครอบครัวของเธอได้ในขณะที่ใช้ชีวิตอย่างซื่อสัตย์ต่อหัวใจของเธอ ได้รับการยกย่องจากโครงเรื่องที่รัดกุมและโครงเรื่องที่รวดเร็วและบุคลิกของตัวละครที่สดใส นี่ไม่ใช่กรณีที่นี่ ซึ่งการต่อสู้ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะถึงวาระแล้ว แต่ก็ยาวนาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *