ดูหนังออนไลน์ The Good the Bart and the Loki 2021

ดูหนังออนไลน์ The Good the Bart and the Loki 2021

ดูหนังออนไลน์ ยินดีต้อนรับสู่คลับ The Simpsons

ดูหนังออนไลน์ The Simpsons น่าจะจบไปเมื่อหลายปีก่อน และการผูกมิตรครั้งนี้ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ Disney จะได้แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าพวกเขาเป็นเจ้าของทั้ง FOX และ Marvel แต่โดยรวมแล้วเป็นอย่างไร? มันสั้นจึงไม่เกินเลยการต้อนรับ มันไม่ตลกเป็นพิเศษ แต่ฉันคิดว่าคุณน่าจะทำเรื่องแย่กว่านี้กับ The Simpsons ได้แล้ว ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม The Simpsons/Star Wars ครอสโอเวอร์ช็อตสั้นๆ เพื่อฉลอง “Star Wars Day”… หมดเวลา ฉันเดาว่าน่าจะอยู่ในสัปดาห์เดียวกับตอนจบของ “Loki” แต่ไม่ใช่วันจริงใช่ไหม – เป็นอีกหนึ่งครอสโอเวอร์ของ Disney Corp คราวนี้กับ Marvel มีฉากกลางเครดิต 2 ฉาก และฉากหลังเครดิต 1 ฉาก หนังสั้น Simpsons เรื่องแรกที่รวมเสียงพากย์ของซีรีส์ ลิซ่าและบาร์ตเข้าใกล้ปราสาท

ลิซ่ารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม บาร์ตกลับกลายเป็นว่าโลกิปลอมตัวเพื่อหลอกให้ลิซ่าเข้าร่วมกองกำลังกับเหล่าวายร้ายดิสนีย์แทน กราฟิกอาจดูดี แต่นั่นไม่ได้ทำให้ครอสโอเวอร์คันนี้เป็นที่ต้องการมากนัก ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นหนังสั้นเรื่องนี้เพื่อดูความร่วมมือกับ The Simpsons และ MCU เมื่อฉันดูมัน ฉันคาดหวังมากขึ้น รันไทม์ควรเป็นอย่างสูงสุด 15 นาที ฉันรู้สึกว่าเหตุผลทั้งหมดของหนังสั้นเรื่องนี้ก็เพื่ออวดเดอะซิมป์สันส์ในฐานะตัวละครของมาร์เวล หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เขาสร้างผู้ก่อการร้ายมากกว่าที่เขาฆ่าหรือไม่?

ดูหนังออนไลน์ หลังจากอาชีพหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่มีชื่อเสียงจบลงด้วยหายนะ อเล็กซานเดอร์ก็ออกจากงานและพยายามใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในฐานะช่างซ่อมบำรุงที่อพาร์ตเมนต์ในโรมาเนีย หลังจากโศกนาฏกรรมของครอบครัวในเมืองที่วุ่นวาย คริสและแม็กกี้ คอนลีย์พยายามอย่างสุดชีวิตเพื่อรักษาชีวิตแต่งงานที่กำลังจะตายของพวกเขา โดยซื้อบ้านโดดเดี่ยวในป่าลึกที่สุด ซึ่งพวกเขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่าความชั่วร้ายมีกุญแจสำคัญอยู่ ในช่วงต้นทศวรรษ 1950 การคุกคามของลัทธิคอมมิวนิสต์ได้สร้างความหวาดระแวงในสหรัฐอเมริกา และวุฒิสมาชิกโจเซฟ แมคคาร์ธีแห่งวิสคอนซินใช้ประโยชน์จากความกลัวเหล่านั้น อย่างไรก็ตาม เอ็ดเวิร์ด อาร์. เมอร์โรว์ นักข่าวของซีบีเอสและโปรดิวเซอร์ของเขา เฟร็ด ดับบลิว เฟรนด์ลี ตัดสินใจยืนหยัดและท้าทายแม็กคาร์ธีและเปิดโปงเขาเพราะกลัวว่าเขาเป็น อย่างไรก็ตาม การกระทำของพวกเขาส่งผลเสียต่อชายทั้งสองอย่างมาก แต่พวกเขาก็ยืนหยัดในความเชื่อมั่นของพวกเขาและช่วยกันโค่นวุฒิสมาชิกที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกา ปัญหาของเรื่องนี้ ยิ่งกว่าหนังสั้นเรื่อง Star Wars ก็คือมันไม่ได้ออกแบบมาให้ทำอย่างอื่นนอกจากแสดงการทำงานร่วมกันขององค์กร หนังใหม่ hd

นอกจากนี้ การที่ไม่มีใครสนใจบาร์ตเลยนั้นช่างน่าสะอิดสะเอียนจริงๆ ในไม่ช้าเขาอาจกลายเป็นเม็กแห่งเดอะซิมป์สันส์ โดยรวมแล้วเป็นระยะสั้นที่ล้นหลาม ครอสโอเวอร์ของ Marvel/Simpsons นี้หายวับไปเกินกว่าจะเป็นสิ่งอื่นใดนอกจากเรื่องที่ไม่สำคัญ แม้ว่ามันจะมีช่วงเวลาที่น่าขบขันประปรายตลอดก็ตาม สั้นนี้น่าผิดหวังที่จะพูดน้อย เนื่องจากตัวละครเพิ่งไม่เป็นตัวของตัวเองเมื่อเร็ว ๆ นี้และมันทำให้ฉันหงุดหงิดมาก ที่นี่เรามีลิซ่าซึ่งไม่สนใจหรือสังเกตว่าบาร์ตสลับร่างกับโลกิ (แม้ว่าเราจะได้ยินเสียงของบาร์ตอย่างชัดเจน) และตัดสินใจโยนเขาทิ้ง เรามีโฮเมอร์ซึ่งไม่สนใจที่จะสังเกตเห็นเสียงร้องขอความช่วยเหลือของบาร์ต และด้วยเหตุนี้เขาจึงไม่ทำอะไรเพื่อหยุดลิซ่า ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ The Good the Bart and the Loki 2021
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อะไรแบบนี้อีกในซีซัน 33 และฉันจะจูบลารายการนี้โดยสุจริต ฉันไม่ได้อยู่เฉยๆ

ดูหนัง hd เพื่อดูบาร์ตถูกใช้เป็นกระสอบทรายอีกต่อไป หยุดคุยโม้เกี่ยวกับความสามารถในการใช้ตัวละคร Marvel ใน The Simpsons เราเข้าใจแล้วว่า Disney ตอนนี้คุณเป็นเจ้าของ Fox แล้ว เรื่องใหญ่! ยังไม่ตลกและเสียเวลาไปกับพล็อตเรื่องเล็กน้อย ทอม ฮิดเดิลสตันกลับมารับบทเป็นโลกิในหนังสั้น มาร์เวลช่วยทีมเดอะซิมป์สันส์รับฮิดเดิลสตัน “ขึ้นเครื่อง” ซึ่งบันทึกบทของเขาทางไกลในอังกฤษ มันเป็นการประชดประชันในระดับต่ำแม้ว่ามันจะพยายามที่จะมีเค้กและกินมันด้วย มันพยายามสร้างความสนุกสนานให้กับองค์กร แต่ทำขึ้นเพื่อเหตุผลขององค์กรเท่านั้น แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องสั้น แต่ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องตลกมากที่ทำให้ Loki เป็นตัวละครและการอ้างอิงของ MCU มากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี

ชื่อเรื่องสั้นเป็นการล้อเลียนภาพยนตร์ของเซอร์จิโอ ลีโอนเรื่อง The Good, the Bad and the Ugly และกำกับโดยเดวิด ซิลเวอร์แมน เช่นเดียวกับหนังสั้นเรื่องก่อนหน้านี้ กำกับโดย David Silverman Max Marriner จาก GameRant ให้ 2 ใน 5 ดาวสั้น ๆ โดยกล่าวว่า “เป็นตัวแทนของ The Walt Disney Company ที่เย็นชาที่สุดและเป็นองค์กรมากที่สุด” และรู้สึกผิดหวังที่ไม่มี “การเสียดสีและความไร้เหตุผลอันเป็นเอกลักษณ์” ของซีรีส์นี้เรียก อารมณ์ขัน “เหนื่อยและน่าเบื่อ” เขาชอบศิลปะในเครดิตและการออกแบบ Simpsons ของ Loki แต่ท้ายที่สุดก็รู้สึกว่า The Good, the Bart และ Loki ขาดความหลงใหลแบบเดียวกับที่ Marvel Studios มอบให้กับโปรเจ็กต์ของพวกเขา ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 Rich Knight แห่ง CinemaBlend จัดอันดับ The Good, the Bart และ the Loki เป็นอันดับสองในรายการเรื่องสั้น The Simpsons โดยเชื่อว่าเรื่องนี้สนุกกว่า The Force Awakens from Its Nap และเรียกฉากกลางเครดิตหลายฉากว่าเป็นฉากที่ดีที่สุดของเรื่องสั้น ส่วนหนึ่ง. สำหรับ Alexander Cooper วัย 12 ปี ทุกวันคือวันที่เลวร้าย โดยพื้นฐานแล้วเป็นเพียงโฆษณาสำหรับ Disney+ พูดตามตรง ศักยภาพใด ๆ ของชิ้นส่วนอาจฮ่า เว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *