ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Iron Mask (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Iron Mask (2019)

นักเดินทางชาวอังกฤษ Jonathan Green

ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์แอ็กชันที่รุ่งเรืองในยุค 1980 ดาราArnold SchwarzeneggerและJackie Chanเป็นผู้นำด้านต่างๆ ของโลก โดยสร้างภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ต่อจากบล็อกบัสเตอร์ในอเมริกาและฮ่องกงตามลำดับ ในขณะที่ความคาดหวังของการพบปะระหว่างพวกเขาได้รับการสงสัยเกี่ยวกับหลายปีบนจอเงินหลังจาก “Around the World in 80 Days” น่าเสียดายที่เรื่องราวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ ผู้กำกับ Oleg Stepchenko ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับพวกเขานั้นผิดพลาดเล็กน้อยและ ความผิดหวังในช่วงต้นทศวรรษ 1700

ดูหนังออนไลน์ นักเดินทางชาวอังกฤษ Jonathan Green ( Jason Flemyng ) ได้รับคำสั่งจาก Peter the Great ให้ทำแผนที่ Russian Far East อีกครั้งหนึ่งที่เขาออกเดินทางเพื่อเดินทางไกลที่เต็มไปด้วยการผจญภัยอันเหลือเชื่อซึ่งในที่สุดจะนำเขาไปยังประเทศจีน ที่นั่น นักทำแผนที่จะต้องเผชิญกับการค้นพบที่น่าทึ่งมากมายโดยไม่คาดคิด พบกับสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาด พบกับเจ้าหญิงจีน และเผชิญหน้ากับปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายถึงตาย และแม้แต่ราชามังกร อะไรจะอันตรายไปกว่าการพบปะกับ Viy แบบตัวต่อตัว ยกเว้นการทำอีกครั้ง? คราวนี้อะไรจะแข็งแกร่งไปกว่าความสงสัยอย่างแข็งขันของนักวิทยาศาสตร์หรือมนต์ดำเก่าที่ยึดอำนาจของดินแดนตะวันออก?

ก่อนอื่นต้องพูดถึง Arnold และ Jackie ที่สนับสนุนตัวละครในเรื่องนี้ แม้ว่าพวกเขาจะแบ่งปันหน้าจอร่วมกันในฉากที่ดีที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์ที่พวกเขาได้ต่อสู้กันในช่วงสั้นๆ แต่ยังคงสนุกสนานต่อกันและกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องราวที่ยืดยาว เรากำลังติดตามตัวละครของเฟลมมิงด้วยการผจญภัยของเขาในหมู่บ้านจีนหรือการสืบเสาะหาเขาของภรรยาของเขา โครงเรื่องที่แตกต่างกันนี้ดึงความสนใจจากสองดาราใหญ่ ไม่ใช่ว่าฉากของพวกเขาจะแย่ แต่ก็มีไม่บ่อยนักที่จะถูกเหยียบย่ำในครึ่งแรกก่อนที่จะถูกเพิกเฉย และการรวมเข้าไว้ก็ถูกเขียนออกมาโดยไม่กระทบต่อเนื้อเรื่องหลักเลย ดูหนังใหม่ hd

นอกจากเรื่องล่อแหลมเกี่ยวกับซุปเปอร์สตาร์ทั้งสองแล้ว ปัญหาใหญ่คือโครงเรื่องของสคริปต์ซึ่งยุ่งเหยิงและซับซ้อนอย่างยิ่ง ปัญหาของฉากในคุกคือฉากพวกนั้นไม่มีความหมายที่แท้จริงในเนื้อเรื่องและมันไม่จำเป็นเลย ไม่มีเหตุผลอันสมเหตุสมผลที่พวกเขาจะถูกขังไว้เพราะพวกเขาถูกตั้งข้อกล่าวหาที่น่าหัวเราะในขณะที่ประสบการณ์ทั้งหมดเป็นวิธีการที่ซับซ้อนในการนำภรรยาของกรีนมาที่ประเทศจีนเพื่อการประลองครั้งสุดท้าย ซึ่งดูเหมือนว่าจะมาจากภาพยนตร์เรื่องอื่นโดยสิ้นเชิง การขยับเขยื้อนในสถานที่ต่างๆ มากมาย ตั้งแต่อังกฤษ มอสโกว์ และจีนไปพร้อมกันหมด โดยมีตัวละครที่แยกจากกันก่อนที่จะมารวมกันอยู่ที่เดียวในฉากสุดท้าย เป็นการคำนวณที่ผิดพลาดครั้งใหญ่จากนักเขียน Dmitry Paltsev, Alexey A . Petrukhin และผู้กำกับ Stepchenko ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ผลงานเล็กๆ น้อยๆ

ใน “ หน้ากากเหล็ก” ลงไปจนถึงฉากแอคชั่นแฟนตาซีระดับสูง การยึดติดกับซีเควนซ์ที่ใช้ CGI อย่างหนักหน่วงซึ่งความรู้สึกของภาพที่สร้างขึ้นนั้นค่อนข้างห่างไกลจากความเป็นจริง ความรู้สึกของความสนุกที่ขับเคลื่อนด้วยจินตนาการนี้มีบทบาทสำคัญในความชอบ จากการเดินทางของเรือ ผ่านหินงอกหินย้อยกลางมหาสมุทร Dragon Guards ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเพื่อปราบจลาจลกบฏหรือการต่อสู้กับชุดของสิ่งมีชีวิตในตำนานและสิ่งมีชีวิตในช่วงสุดท้ายการผจญภัยแบรนด์นี้มีบางอย่าง การกระทำที่น่าตื่นเต้น การผสมผสานของฉากศิลปะการต่อสู้ที่ดุเดือดโดย Xingtong ในฉากต่อสู้ขนาดใหญ่หลายฉาก การแสดงผาดโผนอันน่าตื่นเต้นมากมาย และการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นระหว่างตัวละครและคู่หูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เนื่องจากมันกินพื้นที่ส่วนใหญ่ของครึ่งหลังหากคุณรู้สึกสบายใจพอที่จะรู้ว่าอาร์โนลด์และแจ็กกี้จะต้องอยู่เคียงข้างส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แทนที่จะเป็นนักแสดงนำ ดังนั้น “Iron Mask” อาจเป็นช่วงเวลาที่สนุกหากคุณกำลังมองหาแอ็คชั่นแฟนตาซีที่เข้มข้น มากกว่าเรื่องที่เรียบง่ายและสอดคล้องกัน ผู้ชมที่คำนึงถึงข้อแม้นั้นหรือสงสัยเกี่ยวกับรูปแบบการผลิตอาจเพลิดเพลินกับสิ่งนี้ ในขณะที่ผู้ที่ไม่พอใจเกี่ยวกับเหยื่อและเปลี่ยนหรือสนใจในประเภทนี้อาจไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *