ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hong Kong Moments (2020)

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่การต่อสู้กับ coronavirus กำหนดวาทกรรมทางสังคมและการเมืองในปัจจุบัน การจลาจลที่เกี่ยวข้องกับร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนที่ถกเถียงกันในฮ่องกงได้มาถึงส่วนที่เหลือบังคับ ท่ามกลางยอดผู้เสียชีวิตใหม่และวาระการเว้นระยะห่างทางสังคม บางคนดูเหมือนจะลืมภาพการปะทะกันอย่างรุนแรงระหว่างผู้ประท้วงและตำรวจเมื่อกลางปี ​​2562 ที่ดูเหมือนร่างกฎหมายจะกลายเป็นจริงจนได้ ถูกระงับในเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่การจลาจลหรือการเมืองที่เป็นแก่นแท้ของภาพเหล่านี้และเหตุการณ์เหล่านี้ แต่เป็นประเด็นเร่งด่วนมากกว่าเกี่ยวกับช่องว่างทางสังคมและรุ่นในฮ่องกงที่กว้างขึ้น การพัฒนาและความเป็นจริงซึ่งเป็นรากฐานของ “ ฮ่องกง ก้อง โมเมนต์ ”ในระหว่างถ่ายทำสารคดี 90 นาทีโจวปิง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เว็บดูหนัง hd ผู้กำกับชาวจีน การ์ตูนใหม่

ได้ดำเนินตามแนวทางที่ทะเยอทะยานและมีหลายระดับดูหนังออนไลน์ ใ นขณะที่เขานำเสนอชีวิตและกิจวัตรประจำวันของคนหลายคนท่ามกลางการจลาจล เมื่อผู้ชมได้รู้จักกับ Ray คนขับรถแท็กซี่ หรือ Ah Bau นักเคลื่อนไหวหัวรุนแรง คุณจะมีโอกาสเข้าใจตำแหน่งต่างๆ ที่เป็นแก่นของเหตุการณ์เหล่านี้ และวิธีที่พวกเขาเน้นย้ำช่องว่างที่มีอยู่แล้วภายใน สังคมฮ่องกง. นอกจากนี้ Bing ยังเพิ่มภาพที่แท้จริงของการจลาจล ซึ่งบางส่วนค่อนข้างน่าตกใจ เพื่อเน้นย้ำว่าตำแหน่งระหว่างกลุ่มต่างๆ แข็งกระด้างอย่างไร โดยชี้ไปที่บางสิ่งที่รุนแรงกว่าร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน

ซ้ำแล้วซ้ำเล่า กล้องแสดงให้เห็นเส้นขอบฟ้าอันน่าประทับใจของฮ่องกง ถนนจากเบื้องบน ซึ่งส่วนใหญ่เต็มไปด้วยผู้ประท้วงเดินขบวน หรือตำรวจเตรียมพร้อมสำหรับการเดินขบวนครั้งต่อไป ภายในสารคดีอาจกลายเป็นภาพพจน์ที่คลุมเครือสำหรับผู้ดู เป็นการสาธิตระบอบประชาธิปไตยในขณะเดียวกันก็เป็นเครื่องบ่งชี้แนวโน้มที่จะยกระดับความเหลื่อมล้ำทางความคิดเห็นดังกล่าว “ชาวฮ่องกงจะยังคงเป็นชาวฮ่องกงหรือไม่” เป็นคำถามที่ถามโดยหนึ่งในคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ และในขณะที่คำตอบยังคงเปิดอยู่ ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในเมืองและผู้คนในเมืองนี้

เมื่อพิจารณาจากผู้คนมากมายที่ผู้ชมพบในภาพยนตร์ สิ่งที่เชื่อมโยงพวกเขาคือความรักที่หยั่งรากลึกต่อเมืองของพวกเขาและสิ่งที่เป็นอยู่ หรือสามารถยืนหยัดได้ ชีวประวัติแต่ละเล่ม เช่น เจ้าของร้านน้ำชาหรือคนขับรถแท็กซี่ดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงชั้นทางสังคมของเมือง แต่ก็เป็นเรื่องราวว่าการต่อต้านตำแหน่งตรงกันข้ามส่งผลให้เกิดการล่วงละเมิด ดูหมิ่น และในบางครั้งถึงกับใช้ความรุนแรงได้อย่างไร แต่ละคนระบุวิสัยทัศน์ของตนเองเกี่ยวกับประชาธิปไตย ชีวิตที่สงบสุขภายในเมือง แต่ในขณะเดียวกัน การไม่ประนีประนอมยอมความหรือรอยแผลเป็นที่ทิ้งไว้หลังการโจมตีอาจทำให้ผู้คนไปไกลยิ่งขึ้นไปอีก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังออนไลน์ 2022 ในท้ายที่สุด “Hong Kong Moments” นังออนไลน์ 4k

หนังhd เป็นสารคดีที่ให้ข้อมูลและยั่วยุโดยอิงจากการประท้วงต่อต้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน แต่เน้นย้ำว่ารากเหง้าของการเพิ่มระดับปัญหาที่ลึกกว่ามาก ซึ่งน่าจะกำหนดสังคมและจะต้อง ได้รับการแก้ไขซึ่งเป็นประเด็นสำคัญของHONG KONG MOMENTSภาพยนตร์ที่รวบรวมภาพถ่ายของชาวฮ่องกงเจ็ดคนจากวิถีชีวิตที่แตกต่างกันในสามวันที่เฉพาะเจาะจง เป็นแนวทางที่ตรงไปตรงมา ตามผู้ประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตย เจ้าของร้าน EMT นักการเมืองฝ่ายตรงข้าม 2 คน ตำรวจ 1 คน และคนขับแท็กซี่ดังกล่าว หนังใหม่ชนโรง

ในขณะที่กระแสการประท้วงเกิดขึ้นจากร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนที่เสนอโดยจีนแผ่นดินใหญ่ในปี 2019 พวกเขาได้เปิดเผยความตึงเครียดในแนวทาง ‘หนึ่งประเทศ สองระบบ’ ที่ผุดขึ้นตั้งแต่มีการส่งมอบในปี 1997 ไม่ใช้เวลาอธิบายว่าขบวนการอัมเบรลล่าคืออะไร แทนที่จะเลือกเพียงแค่ปล่อยเราในขณะที่เราดูสิ่งที่เกิดขึ้นจากมุมมองของคนนอก แม้แต่พวกเราที่คอยจับตาดูเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในฮ่องกง ภาพยนตร์ของโจวคือเรื่องแรกที่พยายามมองเหตุการณ์อย่างเป็นกลาง กล้องของ Zhou ลอยอยู่เหนือโลกนี้อย่างแท้จริงผ่านภาพถ่ายจากโดรนและภาพถ่ายคั่นระหว่างหน้าที่งดงามราวกับภาพวาดเพื่อมองเห็นการประท้วงและฟันเฟืองจากมุมสูง ในบางครั้ง โจวเพียงแค่เปรียบเทียบการปะทะกันบนท้องถนนกับชีวิตที่เกิดขึ้นที่ Jockey Club อันโด่งดังของฮ่องกง

เจ้าของร้านน้ำชา ดูหนังออนไลน์ Netflix

ความเป็นกลางนี้มาพร้อมกับอันตรายจากการเป็นศูนย์กลางเกินไป เจ้าของร้านน้ำชาถูกรังควานเพราะสนับสนุนตำรวจ ในขณะที่ผู้ประท้วงที่ปลอมตัวมาอย่างดีเน้นย้ำถึงแนวทาง “เป็นน้ำ” ของเขา และความไร้ประโยชน์ของความรุนแรงต่อตำรวจ ในทำนองเดียวกัน การกล่าวถึงเพียงช่วงสั้นๆ เท่านั้นที่มอบให้กับมรดกของการปกครองอาณานิคมของอังกฤษ ในทางกลับกัน โจวก็ระมัดระวังที่จะแสดงผลที่ตามมาของการประท้วง สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ภาพของการทำลายล้างอย่างป่าเถื่อนหรือกลุ่มอนาธิปไตยที่โหดร้าย แต่เป็นภาพของประชาชนที่ถูกแก๊สน้ำตาขณะที่คนอื่นๆ พยายามล้างตา

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการ์ดไตเติ้ลที่ระบุว่า ‘อุทิศให้กับชาวฮ่องกงทุกคน’ อาจเป็นคำแถลงทางการเมืองที่เปิดเผยมากที่สุดที่โจวแสดงในภาพยนตร์ มันสะท้อนทัศนคติของวิชาอย่างน้อยหนึ่งเรื่อง ซึ่งยืนยันว่า “ผู้มีอำนาจไม่สนใจเกี่ยวกับชนพื้นเมืองของฮ่องกง” ซึ่งอาจเป็นกรณีที่แข็งแกร่งที่สุดที่โจวทำที่นี่: โดยไม่คำนึงถึงมุมมองทางการเมืองที่เป็นปฏิปักษ์ มีวัฒนธรรมฮ่องกงที่ไม่เหมือนใครซึ่งแตกต่างจากแผ่นดินใหญ่ วัฒนธรรมที่จำเป็นต้องลงทุนเพื่อรักษาไว้

ในขณะที่เขียนรีวิวนี้ ผ่านไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงนับตั้งแต่ มีการ ออกแถลงการณ์ร่วมของรัฐมนตรีต่างประเทศออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ และสหราชอาณาจักร และรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ เป็นการแสดงออกถึง “ความกังวลอย่างลึกซึ้งต่อการกำหนดกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติฉบับใหม่ของปักกิ่ง ซึ่งกำลังกัดเซาะสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของชาวฮ่องกง” ในแง่ของการเรียกร้องระหว่างประเทศสำหรับ “การเลือกตั้งอย่างเสรี ยุติธรรม และน่าเชื่อถืออย่างแท้จริง” ภาพยนตร์ของโจวจึงได้ความหมายใหม่ มันบันทึกเป็นช่วงเวลาหนึ่ง และมีเพียงประวัติศาสตร์เท่านั้นที่จะแสดงให้เราเห็นว่าสิ่งนั้นนำไปสู่ที่ใด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *