ดูหนังออนไลน์ Love & Gelato ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Love & Gelato ดูหนังออนไลน์ฟรี

Love & Gelato โดย Jenna Evans Welch หนังสือปกอ่อน

ดูหนังออนไลน์ ฉันเข้าใจว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในอิตาลี แต่พวกเขาไม่สามารถลงมางานศพของเธอได้? เขาใช้เวลากับอเลสซานโดรนานเกินไปเพื่อไปนั่งกับผู้หญิงคนอื่นที่ร้านอาหาร มันมาจากสคริปต์ของPretty Woman โดยตรง (ซึ่งฉันรัก แต่ฉันไม่ได้รักที่นี่) ฉันชอบที่พวกเขาพยายามเสนอโครงเรื่องว่า “พ่ออยากให้ฉันทำบางอย่าง แต่ฉันไม่อยากทำ” แต่มันก็ไปไม่ถึงไหนเลย พวกเขาทิ้งเขาโดยสิ้นเชิงเมื่อ Lina ทำ เหตุผลที่ฉันพูดแบบนี้ในส่วนการเขียนเพราะฉันไม่คิดว่าพวกเขาให้ความลึกและปูมหลังของตัวละครใด ๆ มากพอ มันทำให้ทุกอารมณ์ในหนังไม่เวิร์ค โดยรวมแล้ว หนังสือเล่มนี้เป็นสิ่งที่ฉันต้องการอย่างแท้จริงเพื่อสานต่อการอ่านอย่างสุดเหวี่ยงที่ฉันเคยอ่านมา เว็บดูหนัง

เขาหันกลับมาและเดินไปตามโถงทางเดิน ฉันเปิดประตูและลากกระเป๋าเดินทางเข้าไปในห้อง รู้สึกไหล่ห่อด้วยความโล่งใจที่ได้อยู่คนเดียวในที่สุด ฉันคิดว่าคุณอยู่ที่นี่จริงๆ แค่คุณและเพื่อนใหม่สี่พันคนของคุณ มีล็อคประตูและฉันก็เปิดมันด้วยการคลิกที่น่าพอใจ Lina ที่ไม่เป็นผู้ใหญ่เป็นส่วนสำคัญของเรื่อง เพราะมันสำคัญว่าทำไม Lina ถึงไม่แน่ใจว่าเธอจะอยู่จุดไหนในฤดูใบไม้ร่วง เธอจะสามารถอาศัยอยู่กับเพื่อนสนิทของเธอ Addy ในซีแอตเติลหรือเธอจะอยู่ในอิตาลี นอกจากนี้ ในหนังสือเล่มนี้ ปู่ย่าตายายของเธอยังมีชีวิตอยู่และมีบทบาทสำคัญในการถูกคุมขัง Lina กำลังจะจบการศึกษาระดับมัธยมปลายและมีเป้าหมายในอนาคตที่ MIT แต่เมื่อแม่ของเธอป่วย เธอสนับสนุนให้ลีน่าเดินตามรอยเท้าของเธอและมี “ฤดูร้อนแห่งชีวิต” ในกรุงโรม เธอใช้ไดอารี่เก่าของแม่เป็นแนวทาง เธอสำรวจเมืองสุดโรแมนติกและมหัศจรรย์ หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่งเธออาจจะได้พบกับความรัก

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับ Brandon Camp สูญเสียคำบรรยายที่ช่ำชองของแหล่งวรรณกรรม ซึ่งเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและอารมณ์ขัน ของการค้นพบตัวเองในการแปล เขาเลือกใช้โทนตลกขบขันที่ไร้ศิลปะซึ่งกลายเป็นภาพยนตร์แทนกาแฟสำเร็จรูปสำหรับคนทำงานออฟฟิศทุกวันที่ไม่มีเวลาในชีวิต นวนิยายของ Netflix สู่การปั่นภาพยนตร์น่าจะดีที่สุดในบรรดาแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหมด ‘Love & Gelato’ มาจากนิยายโรแมนติกของ Jenna Evans Welch เกี่ยวกับ Lina เด็กสาวที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยที่สูญเสียแม่ไปด้วยโรคมะเร็ง ความปรารถนาสุดท้ายของเธอคืออยากให้ลีน่าเดินทางไปอิตาลีทั้งที่มี/ไม่มีเธอ สถานที่ซึ่งเปลี่ยนโฉมหน้าเธอ
ดูเหมือนว่าลอเรนโซจะมีเหตุผลร่วมกันมากกว่า และเธอก็มีเคมีร่วมกับเขามากขึ้นด้วย แต่เขาไปจมปลักกับความสัมพันธ์อื่น ความปรารถนาสุดท้ายของแม่ของ Lina วัย 16 ปีคือการให้ลูกสาวของเธอได้อาศัยอยู่ในทัสคานีและทำความรู้จักกับพ่อของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ซึ่ง Lina ไม่เคยพบมาก่อน “ฮาวเวิร์ดเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่ฉันเคยรู้จัก” แม่ของเธอพูด “เขาจะปกป้องคุณให้ปลอดภัย” ทำไมแม่ของเธอถึงรอนานนักเพื่อบอกเธอเกี่ยวกับเขา? ลีน่ามีชีวิตที่มีความสุขในซีแอตเทิลและไม่ต้องการจากไปไหน ในขณะที่ Lina ใช้ชีวิตของเธอและสำรวจทัสคานีกับเพื่อนบ้านสุดหล่อของเธอ Ren เธอก็เดินตามรอยเท้าของแม่และทำความรู้จักกับเธออย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เธอยังได้รู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อของเธอด้วย ตลอดทั้งเรื่อง ตัวละครต่างพูดคุยและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเร่าร้อนและความเซ็กซี่ของกันและกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Love & Gelato ดูหนังออนไลน์ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังสือน่าอ่านเล่มนี้เกี่ยวกับความหวัง ความรัก และการเยียวยา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ร้อยแก้วที่แพรวพราวของเวลช์จะพาผู้อ่านไปยังชนบทที่สวยงามของอิตาลี ที่ซึ่งลีน่าวัยเยาว์กำลังเรียนรู้ที่จะจัดการกับการสูญเสียแม่ของเธอ การเดินทางของ Lina ค้นพบตัวเองและครอบครัวที่เธอพบทำให้ Love and Gelato เป็นการอ่านที่เบาและอบอุ่นใจอย่างน่าอัศจรรย์ ตามที่แม่ของ Lina อธิบายไว้ในไดอารี่ของเธอ เมืองนี้พูดโต้ตอบกลับคุณด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาเพื่อให้คุณเข้าใกล้ตัวเองมากขึ้น แม้ว่าเราจะเพลิดเพลินไปกับการได้เห็นสิ่งประดิษฐ์มากมายบนหน้าจอ แต่ก็มีความจริงเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ไม่อาจมองข้ามได้ บ่อยกว่านั้นขั้นตอนถัดไปและขั้นสุดท้ายใน romcoms สามารถมองเห็นได้จากห่างออกไปหนึ่งไมล์ เป็นที่ยอมรับว่า Lina ไม่ได้มีทางเลือกมากนัก น่าเสียดายที่ ‘Love & Gelato’ ไม่มีความมั่นใจในตัวเองพอที่จะแบกมันไว้ได้จากการย่ำอยู่กับที่ของ “เหล้าเก่าขวดใหม่” คุณอาจจะเดาได้ว่าหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุด จริงๆ แล้วเขียนได้ดีมาก โดยอ้างอิงจากข้อความบางส่วนที่ฉันอ่านหลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ปรุงรสด้วยคำอธิบายที่น่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมยุคเรอเนสซองส์และอาหารอิตาเลียน เดิมพันที่แน่นอนสำหรับแฟน ๆ ของนิยายโรแมนติกและ คุณควรกินไอศกรีมเจลาโต้ดีกว่าดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังhd

แต่อย่างที่ผู้อ่านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าทัสคานีไม่อาจต้านทานได้ ในไม่ช้า Lina ก็ถูกล่อลวงด้วยเนินเขาและความงามและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของฟลอเรนซ์ Lorenzo หรือที่รู้จักในชื่อ Ren เพื่อนบ้านสุดหล่อลูกครึ่งอิตาลี-อเมริกัน เข้าเรียนในโรงเรียนที่เธอจะเข้าเรียนถ้าเธออยู่ เขาแนะนำเธอให้รู้จักกับเพื่อนร่วมชั้นที่ต้อนรับเธอเข้าสู่กองทหารที่แน่นแฟ้น รวมทั้งชาวอังกฤษผู้มั่งคั่งและร้อนแรงอย่างโทมัส ฮาวเวิร์ดพิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งน่ารักและเป็นพ่อแม่ในอุดมคติ—ห่วงใยแต่ไม่โฉบเฉี่ยว ทำไมแม่ของเธอถึงไม่พูดถึงเขาเลยจนกระทั่งเธอป่วย และทำไมลีน่าถึงดูไม่เหมือนเขา ยังคงเป็นปริศนาที่เธอมุ่งมั่นที่จะไข บันทึกที่แม่ของเธอส่งไปยังอิตาลี—ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *