ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Fisherman's Friends

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Fisherman’s Friends

การบอกเล่าผ่านสายตาของผู้ชาย

ดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าเรื่องนี้จะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด ปรากฏว่าคุณลักษณะที่ตรงไปตรงมาอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ “Fisherman’s Friends” คือการบอกเล่าผ่านสายตาของผู้ชาย A&R เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้พยายามขายคุณด้วยเพลงของพวกเขา มากเท่ากับตัวบทเอง ด้วยมุขตลกที่ไม่รุนแรง ความโรแมนติกเชิงกลไก และฉากของจิมและแก๊งที่ปลุกเร้าผับด้วยเพลงที่เป็น “ร็อค ‘ n ม้วน 1ในปีพ.ศ. 2535 พระเบเนดิกตินกลุ่มหนึ่งได้เผาชาร์ต Billboard 200 ด้วยอัลบั้มบทสวดเกรกอเรียน (ชื่อ เพลงว่า Chant ) และขายได้เกือบหกล้านเล่มทั่วโลก ในปี 2010 กลุ่มชาวประมงที่ดุดันได้รังสรรค์ช่วงเวลาผิดๆ ของตัวเองขึ้นมาในตำนานเพลงป๊อป ในขณะที่เพลงลูกทุ่งปลอดลิขสิทธิ์ที่ร้องโดย Fisherman’s Friends ทำให้พวกเขาติดอันดับท็อป 10 ชาร์ตในสหราชอาณาจักร  ดูหนังออนไลน์

เรื่อง “Fisherman’s Friends” ของ Chris Foggin ไม่ได้อธิบายจริงๆ ว่าคนงานที่ปรองดองกันเหล่านี้และกระท่อมริมทะเลของพวกเขาจะมีเสน่ห์ในเชิงพาณิชย์ได้อย่างไร และนั่นก็พิสูจน์ให้เห็นว่ามีเจตนาในการเล่าเรื่อง นี่คือภาพยนตร์สำหรับแฟน ๆ ทันที; มันชัดเจนสำหรับทุกคนที่ไม่ต้องการการโน้มน้าวใจใด ๆ ว่าทำไมเราถึงรักพวกเขาในทันที ในลักษณะเดียวกับที่เรื่องราวที่ตกอับนั้นตั้งใจให้ถูกมองว่าบริสุทธิ์และน่าเกรงขามยิ่งขึ้นในฐานะที่เป็นที่ชื่นชอบของฝูงชน  หนังhd

นี่เป็นเรื่องราวที่มาของนักร้องสิบคนซึ่งต่อมาได้สร้างอัลบั้มเพลงพื้นบ้านที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ตามการบอกเล่าจากมุมมองของคนที่พยายามจะขายอัลบั้มนี้ให้โลกได้รับรู้ แดเนียล เมย์สรับบทเป็น Danny ผู้จัดการเพลงหัวสูงที่ผจญภัยไปยังเมืองชาวประมงเล็กๆ กับเพื่อน A&R คนอื่นๆ ของเขา นำความเย่อหยิ่งมาสู่พวกเขา เพื่อแกล้งเพื่อนของแดนนี่ ชักชวนให้เขาเซ็นสัญญากับชาวประมงสิบคนของเมือง ซึ่งพวกเขาดูจับใจชาวบ้านริมน้ำด้วยเวอร์ชันของ “จอห์น คานากะ” เนื่องจากเห็นได้ชัดว่านี่เป็นเวอร์ชัน A&R ของ “Jackass” เพื่อนของแดนนี่จึงทิ้งเขาไว้ในเมืองขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อทำความคุ้นเคยกับการรับโทรศัพท์มือถือที่ไม่ดี และพยายามให้พวกเขาเซ็นชื่อ แม้หลังจากที่เขารู้ว่าเพื่อนของเขาแค่ล้อเล่น บทภาพยนตร์ก็เปลี่ยนผู้พลัดถิ่นจากลอนดอนให้มองเห็นศักยภาพที่จริงจังของ Fisherman’s Friends ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาใช้เวลากับพวกเขาในทะเลและอยากจะให้เสียงของพวกเขาออกไปที่นั่นจริงๆ

สมาชิกที่แท้จริงของ ดูหนังใหม่ Fisherman’s Friends ได้รับการปฏิบัติที่กว้างขึ้น เวลาหน้าจอของพวกเขาถูกจัดเป็นลำดับขนาดพอดีคำ ซึ่งให้พวกเขาพูดถึงประเพณีที่พวกเขายึดถือ ในขณะที่แสดงตัวอย่างลักษณะที่เป็นระเบียบเรียบร้อยซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มประชากรอายุ ตัวอย่างเช่น รายละเอียดหลักเกี่ยวกับ Jago นักร้องของ David Haymanคือรายละเอียดขยิบตาว่าเขาอาจจะแก่ไปหน่อยสำหรับวงบอยแบนด์ (Hayman มีเสน่ห์ในบทบาทที่ไม่ได้ใช้เขามากนัก) หรือมีหัวหน้ากลุ่ม จิม ( เจมส์ เพียวฟอย) ซึ่งมีความสงสัยเกี่ยวกับแดนนี่ และความดื้อรั้นที่ปกป้องตัวเองหลังจากประสบอุบัติเหตุกลางเรื่อง จากนั้นก็มีโรวันหนุ่มๆ ที่เป็นเจ้าของผับที่ให้บริการพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนักร้อง ไม่ใช่แค่ชาวเมือง และไม่แน่ใจว่าเขาจะสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นได้อย่างไร บทโดยเพียร์ส แอชเวิร์ธ , เม็ก ลีโอนาร์ดและนิค มัวร์คราฟต์ ไม่ได้ใส่เนื้อหาหลักเหล่านี้มากเกินไป ไม่ต้องพูดถึงคนที่เราไม่รู้จักด้วยซ้ำ เพราะมันต้องการให้เราเห็นพวกเขาเป็นฮีโร่—พวกเขายอดเยี่ยม คนงานในทะเลและเนื้อเพลงที่ติดขัดเช่น “เซาท์ออสเตรเลีย” หรือ “คุณทำอะไรกับกะลาสีขี้เมา” ที่ออกมาจากใจอย่างสมบูรณ์ 

ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยการแสดงที่แข็งแกร่ง ของบุคคลที่คุณจดจำใบหน้าได้แม้ว่าตัวละครจะให้คุณน้อยกว่ามาก สิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์ขับกล่อมคุณให้เข้าสู่จังหวะโรแมนติกคอมเม็นต์ในขณะที่แดนนี่พยายามเอาชนะลูกสาวของจิม อัลวิน ( ทูปเพน ซ์ มิดเดิลตัน ) อีกวิธีหนึ่งสำหรับเขาในการพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่แค่นกแร้งจากเมืองใหญ่ และในบรรดาผู้อยู่อาศัยทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นเพื่อให้มีแววตาที่ริบหรี่ มิดเดิลตันอาจเป็นพนักงานขายที่ดีที่สุด เธอพูดประโยคที่อดทนและพูดออกมาอย่างเต็มปากว่า “คนที่มาฟังพวกเขาไม่สนใจหรอกว่าพวกเขาจะโดนเสียงสูงหรือเปล่า—พวกเขาต้องการถูกส่งไปยังทะเลหลวง” แม้ว่าผู้ชมบางคนอาจจะติดตามไปด้วยก็ตาม หนึ่งด้วยเสียงคร่ำครวญ นี่คือภาพยนตร์ที่เน้นถึงการปะทะกันระหว่างวัฒนธรรมเมืองและชนบท และท้าให้คุณดูใบหน้าที่ข่วนของชาวประมงและเสื้อสเวตเตอร์ถัก และฟังการประสานกันห้าส่วนของพวกเขา หรือดูจำนวนผู้คนที่มีความสุขในเมืองอย่างไม่รู้จบ และ ไม่ต้องการให้คุณอยู่ท่ามกลางพวกเขา เป็นโอกาสที่ดึงดูดใจ แต่ Foggin มีความคิดเพียงเล็กน้อยว่าจะทำอย่างไรให้ภาพทั้งหมดนี้ดูสนุก ด้วยคอเมดี้เล็กๆ น้อยๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทิศทางที่อ่อนแอที่สุด กล้องมักจะมองดูชาวบ้านอย่างเฉยเมยว่า Danny’s สับเกี่ยวกับการเป็นคนใหม่ในเมือง อย่างน้อยที่สุด Foggin ก็สามารถทำให้มันน่ารักได้นิดหน่อย เมื่อถึงเวลาที่กลุ่มต้องไปพิสูจน์ฝีมือของพวกเขาในลอนดอน พวกเขาปรากฏตัวขึ้นที่รถทัวร์แบบสโลว์โมชั่น ซึ่งตอนนี้ทุกคนสวมแว่นกันแดด กระท่อมริมทะเลที่ได้ยินมาแทนที่ตำแหน่งที่ฮิปฮอปทั่วไปจะเป็น 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ในช่วงครึ่งหลังของ “Fisherman’s Friends”

แสดงให้เห็นถึงเส้นทางสู่ความนิยมกระแสหลักที่เป็นหลุมเป็นบ่อของกลุ่ม ซึ่งรวมถึงงานวิวาห์ที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้บริหารเพลงที่เกือบจะขึ้นบัญชีดำพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะเริ่ม มันเป็นช่วงเวลาที่น่าสังเวชน้อยกว่าเพราะสไตล์ดนตรีของพวกเขาไม่อยู่ในตำแหน่ง แต่เรื่องราวดังกล่าวทำให้พวกเขามีพลวัตที่ตกอับอย่างราบเรียบและชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาค่อยๆลุกขึ้นสู่ชื่อเสียงและโชคลาภเล็กน้อย ถึงกระนั้น มันก็ไม่ได้แย่เท่ากับตอนที่ฉากที่สามติดอยู่กับส่วนโค้งของโรวัน และในความหมายที่กว้างกว่านั้น การดำรงอยู่ของแดนนี่ที่คิดโบราณในฐานะคนในเมืองที่รู้ว่าคุณไม่ควรช่วยขายผับในท้องถิ่น เป็นแผนย่อยที่น่าเบื่อหน่ายที่รู้สึกเหมือนเป็นกรรมที่เลวร้ายสำหรับองค์ประกอบราคาถูกอื่นๆ ของสคริปต์ทั้งหมดไม่ว่าเรื่องนี้จะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด ปรากฏว่าคุณลักษณะที่ตรงไปตรงมาอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ “Fisherman’s Friends” คือการบอกเล่าผ่านสายตาของผู้ชาย A&R เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้พยายามขายคุณด้วยเพลงของพวกเขา มากเท่ากับตัวบทเอง ด้วยมุขตลกที่ไม่รุนแรง ความโรแมนติกเชิงกลไก และฉากของจิมและแก๊งที่ปลุกเร้าผับด้วยเพลงที่เป็น “ร็อค ‘ n ม้วน 1752” ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการทำตัวน่ารักเหมือนคนขี้เมา แต่ก็กดดันเกินกว่าที่จะทำให้คุณอยากเข้าร่วม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *