ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bloodline Blues (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bloodline Blues (2020)

ภายในการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ

ดูหนังออนไลน์ ในครอบครัว ลูกชายและทายาทแห่งโชคลาภในฟิลลิปโกหก อย่างไรก็ตาม บริตหนุ่มที่ร่าเริงต้องการอยู่เฉยๆ และใช้ชีวิตร่วมกับซินดี้ นักร้องบาร์จากสิงคโปร์ เมื่อการแย่งชิงอำนาจเริ่มต้นขึ้น แม่ของฟิลลิปพยายามปกป้องเขาให้ปลอดภัย ขณะที่ลุงผู้มีอำนาจพยายามหาวิธีกำจัดเขาในฐานะทายาท

ที่หัวใจ “ Bloodline Blues ” ตั้งเป้าที่จะเป็นภาพยนตร์แอคชั่นก่อนและเป็นละครรอง ในการประเมินภาพยนตร์ในประเภทแอ็คชั่น ความเอาใจใส่และความซาบซึ้งในประเภทดังกล่าวจะสะท้อนให้เห็นในฉากต่อสู้ ด้วยเหตุนี้ บทนี้จึงกลายเป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของเรื่องสั้น โดยได้รับคำชมเชยจากคะแนนที่สดใส การต่อสู้อาจไม่ราบรื่นนัก และข้อจำกัดด้านงบประมาณก็แสดงให้เห็น แต่ Michael S Chua แสดงให้เห็นถึงระดับของความคิดสร้างสรรค์ทางภาพและความสามารถพิเศษในการจับภาพมุมอิสระในฉากแอ็คชั่น น่าเสียดาย เสน่ห์ใด ๆ ที่การผลิตดำเนินการหยุดลงในซีเควนซ์เหล่านี้ โดยส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากสาเหตุหลายประการ

การกระทำที่ร้ายแรงที่สุดในการผลิตมาจากโครงสร้างการเล่าเรื่องที่ยุ่งเหยิงและไม่สมบูรณ์ สำหรับเครดิตของฝ่ายผลิต ตัวเลือกบางอย่างบอกเป็นนัยว่าหนังสั้นตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ที่ใหญ่กว่า หรือมีแผนที่จะขยายในภายหลัง สิ่งนี้ชัดเจนในฉากต่อสู้สุดท้าย ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างตัวละครสองตัวที่ไม่มีแรงจูงใจที่ไม่รู้จัก (เป็นไปได้) ดูหนังออนไลน์ บอดี้การ์ดและนักฆ่าที่สวมหน้ากาก น่าเสียดายที่ฉากต่อสู้ที่ดำเนินไปได้ดีนั้นไม่ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับแรงจูงใจของทั้งสองฝ่าย เมื่อคำนึงถึงบริบทนี้ การเล่าเรื่องที่ไม่ปะติดปะต่อกันและมีโครงสร้างไม่ดีสามารถให้อภัยได้บ้าง อย่างไรก็ตาม ในการวิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่ถูกนำเสนอเป็น ‘หนังสั้น’ มีข้อบกพร่องและรีบร้อนอย่างน่ากลัว โดยรวม

ดูเหมือนว่าไม่ยุติธรรมเลยที่จะแยกแยะการแสดงออกจากส่วนหลังของพล็อตที่แสดงผลได้ไม่ดี ด้วยความเป็นธรรม นักแสดงทำงานได้อย่างน่าชื่นชมด้วยการแสดงอารมณ์ ซึ่งอาจใช้ได้ผลหากความพยายามของพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องที่ใหญ่ขึ้น น่าเสียดายที่มีการตอบสนองทางอารมณ์และเนื้อเรื่องมากมายในช่วงเวลาสั้น ๆ การแสดงแต่ละครั้งจึงกลายเป็นเรื่องตลกและตลกเล็กน้อย หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ความรักในภาพยนตร์แอคชั่น

นั้นชัดเจนใน “Bloodline Blues” ซึ่งเข้าใจองค์ประกอบสำคัญในการสร้างภาพยนตร์แอคชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในการออกแบบท่าเต้น/ภาพยนตร์และการออกแบบเสียง อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีสูตรมากเกินไปในแนวทางนี้ โดยส่วนใหญ่อาศัยชุดของ tropes ที่ทำลายความคิดริเริ่มใดๆ นอกจากนี้ การเล่าเรื่องที่ห่วยแตกที่รู้สึกว่าไม่สมบูรณ์ไม่ได้ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกถึงตัวตน หนังใหม่ชนโรง

แง่บวกเพียงอย่างเดียวจาก “Bloodline Blues” อยู่ที่ความหวังว่าการผลิตความยาวคุณลักษณะจะสามารถนำไหวพริบทางภาพของฉากการต่อสู้และเสนอสคริปต์ที่มีความสามารถเมื่อไม่ถูก จำกัด ในรูปแบบปัจจุบัน ในทางกลับกัน ความพยายามที่จะสร้างหนังสั้นที่มีสคริปต์ที่กระชับอาจพิสูจน์ให้เห็นถึงจุดแข็งของผู้กำกับ Michael S Chua ได้ดีขึ้น น่าเศร้าที่แม้แต่การทำให้สิ่งที่ ‘เป็นไปได้’ เป็นเรื่องโรแมนติกก็ไม่สามารถรับประกันความสำเร็จในอนาคตได้เมื่อต้องเผชิญกับความยุ่งเหยิงในการเล่าเรื่องที่พยายามจะถ่ายทอดออกมาเป็นหนังสั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *