ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BERGMAN ISLAND

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BERGMAN ISLAND

Hansen-Løve ถ่ายทอดความคิดถึงของเธอ

ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับความโดดเด่นทางวัฒนธรรมที่จางหายไปของยุคสัมผัสของฝรั่งเศส หรือความเย้ายวนอันเงียบสงบของสตรีนิยมอย่างเด่นชัด “ Things to Come” ขณะที่เธอเขย่งเท้ารอบบทใหม่ในชีวิตของศาสตราจารย์หญิงที่เพิ่งหย่าร้าง ภาพยนตร์เหล่านี้และผลงานอื่นๆ ที่มีความซับซ้อนของเธอจะทำให้คุณมีเบาะแสเพียงพอเกี่ยวกับความสนใจของผู้สร้างภาพยนตร์ในความซับซ้อนของจิตใจที่สร้างสรรค์ด้วยปัญหาทางอารมณ์ ศีลธรรม และอัตถิภาวนิยม ตลอดจนความสะดวกสบายแบบสบายๆ ที่เธอถ่ายทอดความหมกมุ่นอยู่กับหน้าจอ “เกาะเบิร์กแมน” เป็นการเดินทางครั้งล่าสุดของนักเขียน/ผู้กำกับที่เต็มไปด้วยรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ 

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่า Hansen-Løve อยู่ในสถานที่ที่สะท้อนถึงลักษณะเฉพาะ ผ่านเรื่องราวของผู้สร้างภาพยนตร์สองคน—คนหนึ่งที่โด่งดัง คนหนึ่งซึ่งมีประสบการณ์น้อยแต่มีแนวโน้มที่สังเกตได้—ใช้เวลาอย่างฟุ่มเฟือยบนเกาะ Fårö แห่งทะเลบอลติก ซึ่งIngmar Bergmanเคยอาศัยอยู่นั้น เป็นที่รัก และทำหนัง แม้ว่าเจ้าของบ้านอารมณ์ดีที่คอยให้คำแนะนำแก่คู่รักแขกในบ้านพักตากอากาศของพวกเขาก็ช่วยเตือนพวกเขาได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาเป็นที่ที่เบิร์กแมนเคยตั้งท้อง “ฉากการแต่งงาน” และทำให้ผู้คนหลายล้านคนหย่าร้างกัน สถานที่นี้เป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแน่นอน สำหรับโทนี่ ( ทิม ร็อธ ) และคริส ( วิกกี้ คริปส์) คนหลังเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าของทั้งสอง ท้ายที่สุด พวกเขามาทำงานเพื่อดื่มด่ำกับแรงบันดาลใจทั้งหมดที่พวกเขาจะได้รับ และอาจทัวร์เกาะบน “Bergman Safari” อย่างเป็นทางการ (ไม่นะ นั่นไม่ใช่เรื่องตลก มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นบนเกาะนี้) ดูหนัง hd

ไม่นานพอ ทั้งคู่ก็เข้าสู่กิจวัตรประจำวันโดยมีเงาและผลงานของเบิร์กแมนติดตามไปทุกที่ และขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านเกาะ โทนี่ออกเดินทางท่องซาฟารี คริสชอบอยู่กับเพื่อนนักเรียนน้อยและชอบเที่ยวแบบมีนักท่องเที่ยวน้อยกว่า—ปัญหาในชีวิตสมรสที่ละเอียดอ่อนปะปนไปด้วยอารมณ์ขันที่เฉียบคม 

คริสสงสัยว่าสังคมจะอนุญาตให้เธอ (หรือผู้สร้างภาพยนตร์หญิงโดยทั่วไป) มีลูกเก้าคนจากคู่รักที่โรแมนติกหกคนเช่นเบิร์กแมนทำในสมัยของเขาหรือไม่ ในขณะเดียวกัน โทนี่ก็หมุนเวียนพูดคุยและฉายภาพยนตร์ด้วยความเย่อหยิ่งเล็กน้อย ปะปนกันไปในหมู่แฟน ๆ ที่อยากจะซบไหล่กับเขา ในเหตุการณ์ที่เป็นการชี้นำและตลกอย่างโหดเหี้ยม ทั้งคู่ตกลงในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าน่าจะเป็นการรับชมที่สบายๆ เพียงเพื่อแสดงภาพพิมพ์ของละครแนวจิตวิทยาที่ตัดตอนมาของเบิร์กแมน “เสียงร้องไห้และเสียงกระซิบ ” 

แต่ก่อนที่คุณจะสามารถถามคำถามได้ “ตัวละคร Vicky Krieps ตัวใดจะแก่เร็วขึ้น: ตัวละครบนชายหาดที่เร่งอายุใน ‘Old’ ของ M. Night Shyamalan หรือตัวที่ติดอยู่ในFåröกับสามีผู้กำกับชื่อดังของเธอ” Chris เสนอใหม่ เล่าให้โทนี่ไปขอความช่วยเหลือจากเขาในการหาจุดจบ นี่คือจุดที่ “เกาะเบิร์กแมน” เชื่อมโยงตัวเองกับอีกดินแดนหนึ่งผ่านทางลับที่ Hansen-Løve คนหนึ่งเดินอย่างกล้าหาญ เผยให้เห็นภาพยนตร์เรื่องที่สองภายในที่อาจเป็นเรื่องส่วนตัวของผู้สร้างภาพยนตร์อย่างมาก (เช่นเดียวกับใน Hansen-Løve และ Chris ของ Krieps ) หรืองานวรรณกรรมฉบับสมบูรณ์ เป็นเรื่องราวของนักสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันชื่อ เอมี่ ( มี อา วาซิโควสกา ) ที่มาถึงเกาะแห่งหนึ่ง (“สถานที่แบบนี้ คริสพูด) เพื่อไปงานแต่งงานของเพื่อนคนหนึ่ง ดูหนังไทย

และอาจจุดไฟความโรแมนติกชั่วขณะด้วยความรักครั้งแรกของเธอโจเซฟ (Anders Danielsen Lie ) เปลวไฟเก่าที่หายไป เรื่องราวที่ไม่สมบูรณ์ของ Chris เกิดขึ้นในช่วงสามวันเฉลิมฉลองที่เกิดขึ้นรอบความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ และความขัดแย้งใหญ่ๆ เช่น ชุดสีขาวที่ดูไม่เหมาะสมและเจ้าสาวที่ Amy นำมาเข้าร่วมในงานแต่งงาน “จะดูซีดหรือขาวกว่า” เธอยืนยัน —และแน่นอน เรื่องสั้นที่เธอเริ่มทำกับโจเซฟ ทั้งที่ตอนนี้พวกเขาทั้งคู่เกี่ยวข้องกับคนอื่นแล้ว ในการตรวจสอบอย่างหลัง “ฉันรักคนสองคน” เอมี่เสนอตามความเป็นจริงในคำกล่าวที่สดชื่นซึ่งขจัดการดูหมิ่นตนเองออกจากการกระทำที่ไม่ซื่อสัตย์ด้วยความรู้สึกยุติธรรมและความมั่นใจที่น่าตกใจ และด้วยความมั่นใจแบบเดียวกันที่ Hansen-Løve เชื่อมโยงเรื่องราวทั้งสองนี้เข้าด้วยกัน เป็นที่รักของหัวใจเธอเท่ากัน ถ่ายโดยDenis Lenoir ผู้ร่วมงานซ้ำของ Hansen-Løve และ Marion Monnierตัดต่ออย่างสะกดจิต— Hansen-Løve อีกคนประจำ — ในจังหวะที่หรูหราที่เบลอเส้นแบ่งระหว่างภาพยนตร์ที่สอดประสานกันอย่างใกล้ชิด “Bergman Island” ค่อยๆ

กลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้าย

จากที่นั่น และเสียงก้องกังวานเพิ่มขึ้นเมื่อตระหนักว่า Hansen-Løve—นักแสดง ผู้สร้างภาพยนตร์ และอดีตนักวิจารณ์ภาพยนตร์ Cahiers du Cinéma—เคยเป็นทั้งผู้ทำงานร่วมกันเชิงสร้างสรรค์และหุ้นส่วนชีวิตของOlivier Assayas ที่อุดม สมบูรณ์ ในเรื่องนั้น รอยประทับส่วนตัวของ Hansen-Løve บนวัสดุนั้นไม่อาจปฏิเสธได้เมื่อ “เกาะเบิร์กแมน” สลับไปมาระหว่างเรื่องราวของคริสและเอมี่ ในที่สุดก็หลอมรวมความเป็นจริงตามลำดับลงในหม้อใบเดียวกัน การสับเปลี่ยนสิ่งของต่างๆ และแม้กระทั่งชิ้นส่วนเครื่องแต่งกายระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง นักแสดงสาวตาคมสองคนที่ดูแปลกตากว่ากันตลอดเส้นทาง “เกาะเบิร์กแมน” คริปส์และวาสิโควสกาต่างพากันหลอนตามตัวละครของพวกเขา นำเสนอการแสดงที่ทั้งตัดกันและเติมเต็มซึ่งกันและกัน ราวกับกิ้งก่าสองตัวที่กลมกลืนกัน ดวล การซิงโครไนซ์ของพวกเขาเด่นชัดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปจนนักวิจารณ์คนนี้พบว่าตัวเองสงสัยว่าทั้งคู่จะดูสร้างภาพนิ่ง “Persona” ที่มีชื่อเสียง ของ Bibi AnderssonและLiv Ullmann ได้อย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *