อนิเมะ Bloodshot ดูอนิเมะ

อนิเมะ Bloodshot ดูอนิเมะ

ฮีโร่ในภาพยนตร์ถูกถอดออกจากเว็บของภาพลวงตาอันยิ่งใหญ่ที่เขาเคยอยู่

ดูหนังออนไลน์ แล้วถูกจุ่มลงสู่ความเป็นจริงที่อยู่เบื้องหลังด้านหน้าอาคาร นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นใน “The Matrix” เมื่อนีโอของคีอานู รีฟส์ตื่นขึ้นมาและพบว่าเขาติดอยู่ในโลกแห่งความฝันอันน่าสยดสยอง มันเกิดขึ้นอีกครั้งใน “ Bloodshot ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่จากเยื่อกระดาษที่สืบเนื่องแต่ติดหูเกี่ยวกับเรย์ การ์ริสัน ( วิน ดีเซล ) นาวิกโยธินสหรัฐ ผู้ซึ่งถูกฆ่าและฟื้นคืนชีพในรูปแบบใหม่ที่ปรับปรุงใหม่และทำลายไม่ได้ เขาไปปฏิบัติภารกิจฆาตกรรมอาฆาต ไล่ตามตัววายร้ายที่ฆ่าภรรยาของเขา แต่ถึงกระนั้นโอดิสซีย์คืนทุนก็ไม่เป็นอย่างที่เห็น แต่เป็นการสร้างกองกำลังขึ้นมาเพื่อควบคุมเขา เว็บ การ์ตูน

หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของผู้ชมที่ไปดู “Bloodshot” คุณอาจประสบกับความรู้สึกที่ไม่ได้เสียบปลั๊กซึ่งทำให้สับสนอย่างน่าพอใจ อีกครั้งที่เราได้ลงนามในจินตนาการเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวแบบหวาดระแวงที่ปะปนกันไปจากองค์ประกอบไซไฟที่โด่งดังในอดีต การดูหนังเราคิดว่าเรารู้ว่าอะไรจริงและสิ่งที่ไม่จริง แต่ “Bloodshot” อยู่ที่นี่เพื่อบอกคุณว่า “ปล่อยวางภาพลวงตาในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ โอบกอดรูปแบบใหม่! มันเป็นปรากฏการณ์เดียวที่คุณต้องการ”

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สิ่งที่ทำให้ “Bloodshot” มีประสิทธิภาพในระดับพื้นฐานก็คือ เราไม่เพียงแค่เฝ้าดู Garrison

อนิเมะ จมอยู่กับประสบการณ์โปรแกรมเสมือนจริงของเขา เรากำลังใช้ชีวิตร่วมกับเขา ในซีเควนซ์เปิดตัว เขาเป็นผู้นำภารกิจกู้ภัยการต่อสู้ในเคนยา และหลังจากนั้นไม่นานก็ถูกจับเข้าคุกในฉากที่เหมือนหนังมากจนเราไม่แน่ใจว่ามันควรจะโง่หรือเมต้ากันแน่ มาร์ติน แอกซ์ (โทนี่ เค็บเบลล์) วายร้ายจอมวายร้ายในตู้เก็บเนื้อกับนักฆ่าโรคจิตของ Talking Heads (ท่าเต้นของเขาคือไมเคิล แมดเซ่นจาก “Reservoir Dogs”) และเมื่อมีการคุกคาม Garrison ด้วย สังหาร Gina (Talulah Riley) ภรรยาของเขาต่อหน้าเขา “Bloodshot” อิงจากตัวละครจาก Valiant Comics ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1992 และนี่เป็นหนึ่งในกรณีของการรวมตัวของหนังสือการ์ตูนไซไฟที่สร้างขึ้นเหมือนหุ่นยนต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเอาเรื่องราวเก่าๆ ที่คุ้นเคยมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้ดูไม่อ้างอิง สังเกตว่าฉันไม่ได้พูดถึงการลอกเลียน — ที่เย็บติดอยู่ใน DNA ของหนังนั้นจริงๆ แล้วเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดู การ์ตูน

ในมหานครที่ไม่มีชื่อซึ่งมีตึกระฟ้าโลกาภิวัตน์มืดมิด Garrison ตื่นขึ้นมาในห้องทดลองที่ดำเนินการโดยดร. เอมิล ฮาร์ทิง (กาย เพียร์ซ) ที่เก่งกาจมาก กองทหารรักษาการณ์ยังมีชีวิตอยู่ แต่หลังจากถูกฆ่าตายเท่านั้น ข่าวใหญ่คือเขาได้รับการปรับปรุงโดยนาโนเทคโนโลยี หมัดเปล่าของเขาตอนนี้สามารถทุบอะไรก็ได้ตั้งแต่ชกกลับไปจนถึงเสาคอนกรีต บาดแผลใดๆ ที่เขาทนทุกข์จะหายทันที เนื่องจากตอนนี้กระแสเลือดของเขาประกอบด้วยนาโนไนต์โลหะที่ซ่อมแซมเนื้อเมื่อสัมผัส สมองของเขากลายเป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถขูดและวิเคราะห์ข้อมูลได้ในเสี้ยววินาที สำหรับตัวตนของเขา เขาจำชื่อตัวเองไม่ค่อยได้ นับประสาอดีตของเขา แต่เขายังคงเป็น Vin Diesel ทุกตารางนิ้ว ทั้งเสียงอึกทึก เสียงคำรามที่อวดดี ซึ่งในภาพยนตร์แบบนี้นับเป็นตัวตนทั้งหมดที่คุณต้องการ ดู หนัง การ์ตูน

เมื่อสองสามชั่วอายุคนที่ผ่านมา เราอาจจะต้องเข้าใจรายละเอียดของการอยู่ยงคงกระพันของสุดยอดทหารรักษาการณ์ของกองทหารรักษาการณ์ แม้ว่าตอนนี้ เราแค่มองเขาแล้วคิดว่า: ใช่ เขาคือ Jason Bourne ข้ามกับชายหกล้านดอลลาร์ที่ข้ามกับ The Thing จาก “The Fantastic Four” ด้วยเนื้อที่เยียวยาเหมือนเทอร์มิเนเตอร์และความมุ่งหมายของเครื่องจักรสังหาร ราวกับตกนรกอย่างเจิดจ้า การบังคับเครื่องบินเจ็ทกัลฟ์สตรีมซึ่งเขาขับไปบูดาเปสต์ กองทหารรักษาการณ์ไม่ต้องเสียเวลาติดตาม Martin Axe ซึ่งเขาขังเขาไว้ในอุโมงค์ด้วยการชนรถบรรทุกส่งของที่เคลือบทุกอย่างด้วยแป้งอบที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ฉากการต่อสู้ที่ตามมาเป็นภาพ humdinger ที่จุดสุดยอดด้วยภาพของ Garrison ที่ใบหน้าของเขาถูกปลิวไปครึ่งหนึ่งในเวลากระสุนปืน เนื้อที่ฉีกขาดจะซ่อมแซมตัวเองในทันที ผู้กำกับ เดวิด เอสเอฟ วิลสัน (เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา) มีพื้นหลังเป็นวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ และสิ่งที่แสดงให้เห็นคือวิธีที่เขาผูกมัดพวกเขาเข้ากับฉากแอ็คชั่น

อนิเมะ Bloodshot ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ มันเป็นความสมจริงของเวทย์มนตร์ขีปนาวุธ

ดูอนิเมะ สำหรับฉัน สิ่งที่งี่เง่าเสมอเกี่ยวกับการโต้เถียงตลอดกาลว่าที่จริงแล้ว แฮร์ริสัน ฟอร์ด เป็นตัวเลียนแบบใน “Blade Runner” หรือไม่ คือการที่คุณสามารถชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ 100 ครั้งเพื่อแยกวิเคราะห์เบาะแส แต่ประเด็นยังคงเป็นนามธรรมเกือบทั้งหมด . “Blade Runner” เป็นความสำเร็จหนึ่งเดียว แต่มันอาจจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากสัมผัสได้ถึงสิ่งที่เป็นจริง? การแสดงละครที่เคลื่อนไหว “Bloodshot” Garrison ถูกหลอกด้วยพลังของเขาในแบบที่เขาไม่สามารถจินตนาการได้ เขาเป็นนักฆ่าที่ถูกตั้งโปรแกรมไว้ซึ่งไม่รู้จักมัน การ์ตูน ตลก

นอกจาก Dr. Harting ที่มีแขน Strangelove ที่สวมเข้ากับชุดย้อนยุคแล้ว ยังมีตัวละครหลักอีกหลายตัว เช่น Jimmy Dalton (Sam Heughan) ช่างจักรกลที่เย้ยหยันด้วยแขนขาที่เป็นโลหะและ KT ที่คลุมเครืออย่างเยือกเย็น (Eiza) González) ซึ่งทำงานให้กับ Harting แต่เริ่มเปลี่ยนความเห็นอกเห็นใจของเธอ นักแสดงสมทบที่เข้าใกล้การขโมย “Bloodshot” คือ ลามอร์น มอร์ริส ซึ่งเป็นนักเขียนโค้ดอัจฉริยะ วิลเฟรด วีแกนส์ สนุกสนานกับต้นแบบของแฮ็กเกอร์ที่พูดพล่าม เขาเล่นวีแกนเหมือนดีเจในลอนดอนที่จัดงานปาร์ตี้ในหัวของเขา

แน่นอนว่าคงไม่มีใครขโมยหนังเรื่องนี้จากวิน ดีเซล ผู้ซึ่งแสดงการแสดงปาฏิหาริย์ที่ดุร้ายอย่างเอาจริงเอาจัง เขาดูคล้ายกับมิสเตอร์คลีนผสมกับอดัม แซนด์เลอร์มากกว่าที่เคย แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ในการแสดงของเขา ซึ่งใน “Bloodshot” นั้นเดือดปุด ๆ ท่วงท่าการต่อสู้ของเขานั้นเบาและดุดัน หลอมรวมสมองและความแข็งแกร่งเข้าด้วยกัน ฉากไคลแม็กซ์ การต่อสู้กันตัวต่อตัวในลิฟต์โครงกระดูกของตึกระฟ้า สร้างทุกช่วงเวลาที่เร้าใจ “Bloodshot” เป็นเครื่องบีบอัดขยะของภาพยนตร์หนังสือการ์ตูน แต่เป็นถังขยะที่ฉลาด ซึ่งเป็นเมทริกซ์แอคชั่นที่สนุกที่จะเสียบเข้าไป การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *