Nikita ตัวน้อย

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับ“ Little Nikita” คือมันแสดงถึงแพ็คเกจซึ่งเป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ใหญ่และวัยรุ่นในเวลาเดียวกัน สูตรข้ามรุ่นนี้มีส่วนรับผิดชอบต่อภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดที่พ่อและลูกชายเปลี่ยนอัตลักษณ์และภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ทั้งหมดที่วัยรุ่นในปัจจุบันเดินทางย้อนเวลากลับไปเยี่ยมคนรุ่นพ่อแม่ในปี 1950

เว็บดูหนัง hd

แต่ก็ยังใช้งานได้ในภาพยนตร์เช่นนี้ซึ่งSidney Poitierเจ้าหน้าที่เอฟบีไอวัยกลางคนร่วมแสดงกับริเวอร์ฟีนิกซ์วัยรุ่นชาวอเมริกันทุกคนโดยไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจไปกว่าการอุทธรณ์แบบกระโจมรวมของพวกเขา แพคเกจเช่นนี้ดูเหมือนจะใช้ได้บนกระดาษ แต่ไม่มีที่ไหนเลย มันเปลี่ยนตัวละครทั้งหมดให้กลายเป็นตัวหมากรุกซึ่งความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับพล็อตไม่ใช่เรื่องเคมีของมนุษย์ เนื่องจากพล็อตเรื่องไร้เหตุผลไร้เหตุผลคุณจึงไม่เหลืออะไรมาก

“ นิกิตาน้อย” เริ่มต้นด้วยการที่ปัวเทียร์ตรวจฟีนิกซ์เป็นประจำซึ่งต้องการเข้าเรียนในโรงเรียนเตรียมทหาร เมื่อคอมพิวเตอร์บอกปัวเทียร์ว่าพ่อแม่ของฟีนิกซ์เสียชีวิตเขาสงสัยบางอย่าง

ฉันก็เช่นกันฉันสงสัยว่าทั้งปัวเทียร์และผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ทราบว่าคอมพิวเตอร์ทำงานอย่างไร ดูว่าทำได้ตามนี้ไหม พิมพ์ปัวเทียร์ในชื่อตัวละครฟีนิกซ์“ Jeff Grant” คอมพิวเตอร์มาพร้อมกับ“ Richard และ Elizabeth Grant” พ่อแม่ของเขาซึ่งทั้งคู่เสียชีวิตในช่วงศตวรรษที่ 19 คอมพิวเตอร์จะกะพริบคำว่า“ ไม่ใช้คอมพิวเตอร์!” บนหน้าจอในขณะที่ปัวเทียร์ดูรอบคอบและตัดสินใจที่จะตรวจสอบเพิ่มเติม แล้วความเป็นไปได้ที่จะมีคนอื่นชื่อ Richard และ Elizabeth Grant ล่ะ? ไม่ว่า. พล็อตดำเนินต่อไปและเราพบว่า Grants (แสดงโดยRichard JenkinsและCaroline Kava) เป็นตัวแทนชาวรัสเซียที่ได้รับการฝึกฝนให้ผ่านการเป็นชาวอเมริกันและถูกส่งไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่ออาศัยอยู่ในซานดิเอโกดำเนินธุรกิจสถานรับเลี้ยงเด็กเลี้ยงดูลูกชายและแสร้งทำเป็นพลเมืองธรรมดาจนกว่า KGB จะต้องการพวกเขา

Young Jeff ไม่เคยสงสัยเลยว่าพ่อแม่ของเขาเป็นสายลับรัสเซียอาจเป็นเพราะพวกเขาฉลาด (แม้ว่าพวกเขาจะเก็บหนังสือเดินทางรัสเซียไว้ในลิ้นชักของสำนักงานก็ตาม)

ดู หนัง ออนไลน์

พล็อตเดินหน้า เจ้าหน้าที่รัสเซีย ( ริชาร์ดแบรดฟอร์ด ) ถูกส่งตัวไปที่ซานดิเอโกเพื่อให้คำสั่งซื้อแก่พวกเขา ถ้าเขาได้รับการฝึกฝนการปลอมตัวในโรงเรียนเดียวกับแกรนต์เขาคงต้องหนีออกไป เขาเข้าสู่อเมริกาโดยข้ามพรมแดนที่ตีฮัวนาสวมเสื้อคลุมสีดำหนาและหมวกฟางสีดำและเน้นเสียงที่หนา เขาไม่เด่นพอ ๆ กับมิสเตอร์ที.

ในขณะเดียวกัน (มีคนใจร้ายมากมายในหนังเรื่องนี้) ปัวเทียร์ย้ายเข้าไปในบ้านฝั่งตรงข้ามถนนจากสถานรับเลี้ยงเด็กแกรนท์กลายเป็นมิตรกับครอบครัวโดยแจ้งให้เจฟฟ์หนุ่มทราบว่าพ่อแม่ของเขาเป็นสายลับรัสเซียและฝังใจตัวเอง

ทุกอย่างนำไปสู่ความบังเอิญที่ไม่น่าเชื่อที่สุดเพียงเส้นเดียวในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเมื่อพล็อตทั้งหมดขึ้นอยู่กับตัวละครหลักทั้งหมดโดยบังเอิญขึ้นรถเข็นคันเดียวกัน

เนื่องจาก “นิกิตะตัวน้อย” เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อเป็นไปไม่ได้ที่จะยอมรับว่าเป็นจินตนาการที่น่าเชื่อถือจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะสนใจ

ตามกฎทั่วไปหนังระทึกขวัญต้องมีความสอดคล้องภายในบางอย่าง ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นเราจะรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างไร? บทของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการรวบรวมโดยนักเขียนจอห์นฮิลล์และโบโกลด์แมนและผู้กำกับริชาร์ดเบนจามินด้วยความประมาทและความเฉยเมยร่าเริงที่ตัวละครเช่นผู้ชมลดลงเหลือเพียงแค่นั่งเฉยๆเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

หนัง ใหม่ เต็ม เรื่อง